Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2023 về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tuất ra sao?

Xem tử vi ngày 27/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe…

Xem chi tiết tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Thân nhằm ngày 21 Tháng 11 tức Ngày Tân Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Sơn Hạ Hỏa là gì? Sơn Hạ Hỏa được hiểu là lửa trên trởi. Người mệnh Sơn Hạ Hỏa sinh năm bao nhiêu, có số mệnh ra sao?

Xem tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 30/11/2022 nhằm ngày 07 Tháng 11 Tức Ngày Đinh Hợi, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần như thế nào?

Xem tử vi ngày 20/11/2022 vào chủ nhật của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe...

Xem chi tiết tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm gì không?

Đi ỉa hay đi đại tiện là công việc diễn ra hàng ngày của con người vậy ngủ mơ thấy đi ỉa mang ý nghĩa gì, đánh xổ số con gì dễ trúng?

Gà là loài vật quen thuộc với mỗi chúng ta, vậy hiện tượng gà vào nhà mang điềm báo gì, tốt hay xấu, gà vào nhà đánh con gì?

Mơ thấy bài tứ quý có ý nghĩa gì với cuộc sống. Nằm mơ thấy bài có tứ quý đánh con số gì? Cùng đi tìm ý nghĩa giấc mơ thấy bài có tứ quý

Cháy bát hương là điềm gì? Làm gì khi cháy bát hương

Bát hương cháy là lành hay xấu? Bát hương bị cháy trong quá trình thờ cúng có thể là điềm báo vận hạn, tai họa sắp ập đến gia chủ.

Hướng ngủ tuổi Canh Ngọ mang đến nhiều điều tốt lành

Hướng ngủ tuổi Canh Ngọ liệu có giống với những cung mệnh khác hay không? Chúng có tuân thủ theo quy chuẩn theo phong thuỷ phương Đông hay không?

Mơ thấy biển nên đánh lô tô con nào cho dễ trúng

Giấc mơ thấy biển ẩn chứa những điều bí ẩn mà bạn vẫn chưa thể giải mã. Vì vậy, mời bạn tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về giấc mơ nhé

Mau-sau-hop-tuoi-Ky-Ty-2019-01-16

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương...

Ong ruồi thường làm tổ ở những cành cây gần nhà. Tuy nhiên hiện tượng ong ruồi làm tổ trong nhà thì có điềm gì, tốt hay xấu.

Xem ngày tốt xấu Thứ Bảy Ngày 19/12/2020 tức ngày Bính Thân, Tháng Mậu Tý, Năm Canh Tý (6/11/2020 âm lịch)

Dân gian có câu "một người làm quan cả họ được nhờ". Chưa biết khi nào sẽ làm quan nhưng có thể nhìn ngay ra được tướng làm quan của 1 người.

Ai trong đời 1 lần cũng làm vỡ ly, bể ly, Vậy việc làm vỡ ly, bể ly mang đến điềm báo gì? tốt hay xấu. Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem ngày tốt xấu Thứ Sáu Ngày 13/11/2020 tức ngày Canh Thân, Tháng Bính Tuất, Năm Canh Tý (28/9/2020 âm lịch)

Bạn thường thấy chó đẻ cả bầy nhưng tự dưng đợt nay lại thấy chó để 1 con thôi. Vậy hiện tượng chó đẻ 1 con mang đến điềm báo gì?