Tâm sựTôi yêu và không thể định nghĩa được tại sao mình lại yêu em nhiều đến thế. Bất chấp cả việc em đã có chồng và họ vẫn sống cùng nhau…

Gần 30 tuổi, tôi đã từng yêu, trải qua vài mối tình rồi lại chia tay. Đã có những lúc, tôi cảm giác mình không thể yêu lại lần nữa với người phụ nữ khác, cho đến khi tôi gặp em. Tôi biết em đã có chồng vì ngón tay áp út của em đã đeo nhẫn cưới. Điện thoại của em để hình chồng và con gái, nhưng tôi vẫn yêu và dành sự quan tâm đến em.

Em từng từ chối tình yêu của tôi, em nói rằng em đã có gia đình, có con, không phù hợp với tôi. Em nghĩ rằng tôi không biết điều đó, nhưng tôi đã biết trước khi em thành thật, điều đó càng làm cho tôi thêm yêu và quý trọng em hơn. Đi đâu về, tôi cũng mua quà cho em. Buổi sáng dậy, việc đầu tiên là tôi phải nhắn tin cho em, chúc ngày mới tốt lành và trước giờ ngủ, tôi muốn chúc mừng em có một giấc ngủ ngon.

Biết em đã là gái có chồng, nhưng tôi vẫn không thể bỏ em ra khỏi lý trí của mình được.

Ở công ty, mỗi khi không nhìn thấy em là tôi ngơ ngẩn. Tôi từng không thích làm việc ở công ty đó, nhưng nhờ có em, tôi lại thích nơi này, thích gắn bó với công việc mà tôi đã từng cho là nhàm chán.

Từ chối mãi, chạy trốn mãi, rồi em cũng đáp lại tình yêu của tôi, nhưng luôn run sợ một ngày bị chồng phát hiện, em sẽ không còn mặt mũi nào nhìn con và bố mẹ mình. Em muốn tôi giữ kín chuyện chúng tôi yêu nhau, còn tôi thì chỉ muốn tung hê cho cả thế giới này biết rằng tôi đang yêu và người tôi yêu chính là em, một cô gái xinh đẹp, giàu lòng vị tha và luôn quan tâm đến người khác.

Em không muốn đi xa hơn với tôi mà chỉ muốn làm người tình, bởi đơn giản rằng em không muốn thay đổi cuộc sống với người chồng hiện tại. Em nói, anh ta không thực sự tốt với em như tôi, nhưng luôn có trách nhiệm với em, và còn con em nữa, chồng em rất yêu con, nên em không muốn con em sẽ buồn khi bố mẹ ly hôn.

Em muốn chúng tôi mãi là tình nhân của nhau nhưng tôi lại muốn chúng tôi là vợ chồng. Em nói, chúng tôi cứ yêu nhau, yêu đền bao giờ tôi không muốn nữa thi dừng lại, em không ân hận và cũng không hận tôi. Muốn cưới một người phụ nữ không muốn bỏ chồng thật khó. Tôi biết, tình yêu của tôi đã đặt nhầm chỗ, nhầm người, nhưng lại không thể dừng lại, vì tôi yêu em và không thể hiểu, định nghĩa được tình yêu đó.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."