Phòng trọ cuối hẻm 903 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM phát ra tiếng nổ rồi bốc cháy, một người phụ nữ đã tử vong tại chỗ.

Nổ bình gas trong phòng trọ, 1 phụ nữ tử vong

Khu phòng trọ xảy ra vụ nổ

Khoảng 10 giờ ngày 14/4, phòng trọ cuối hẻm 903 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM phát ra tiếng nổ rồi bốc cháy.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, thời điểm trên, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ dãy nhà trọ cuối hẻm 903 nên chạy đến kiểm tra.

Khi đến nơi, mọi người thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn phòng số 3 của dãy nhà trọ nói trên nên hô hoán nhau dập lửa, đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương.

Người dân hô hoán và tìm cách chữa cháy. Phòng Cảnh sát PCCC Q.7 điều động 4 xe chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường vụ nổ
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường vụ nổ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chị Thuỷ tử vong, nghi do ngạt khói.

Được biết, vợ chồng chị Thuỷ thuê phòng trọ ở đây để hành nghề bán bắp xào và bên trong căn nhà có nhiều bình gas mini. Chị Thuỷ đang chuẩn bị hàng hoá để đi bán thì xảy ra sự cố.

Sau khi dập tắt đám cháy, công an phát hiện chị Nguyễn Thị Thuỷ (31 tuổi, là người thuê phòng) tử vong.

Bước đầu, công an xác định nguyên nhân là do nổ bình gas mini.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

 Nguồn: Tintuc.vn

Đăng bởi: Gig.vn

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."