Soi kèo bóng đá hôm nay trận Chievo vs Cagliari, 2h30 ngày 30/03 trong khuôn khổ vòng 29 Serie A.

Dự đoán Chievo vs Cagliari, 2h30 ngày 30/03

Nhận định trận đấu

Chievo đang tập trung vào việc tạo ra kế hoạch cho mùa giải mới thay vì chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo tại Serie A. Ngay cả khi cố gắng hết sức, “Lừa bay” cũng chẳng thể cải thiện thành tích thi đấu. Chiến thắng duy nhất của họ ở mùa này là trước đội xếp ngay trên Frosinone. Tuy vậy, nó cũng đã diễn ra từ cuối năm 2018. Kể từ đó đến nay, Chievo thua 6 và hòa 3 trong 9 trận tại Serie A.

Chievo đang đứng ở đáy BXH Serie A chỉ 11 điểm có được sau 28 vòng. “Lừa bay” kém vị trí an toàn khoảng cách là 14 điểm nhưng mùa giải này chỉ còn 10 vòng đấu nữa là khép lại. Điều Cagliari cần làm là cải thiện khả năng thi đấu trên sân khách. Rossoblu đang thua 6 trận liền trên sân khách trong khuôn khổ Serie A. Theo tỉ lệ cược bóng đá châu Á, Cagliari thua cả 6 trận đó. Đáng chú ý, đội bóng của HLV Rolando Maran đã không thể ghi bàn ở 5/6 trận kể trên. Gặp Chievo sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Cagliari kết thúc chuỗi trận kém cỏi này.

Với những lý do trên, các chuyên gia thể thao cho rằng nên đặt niềm tin vào Chievo.

Dự đoán kết quả, tỉ số Chievo vs Cagliari

Cagliari thắng 1-0

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."