Solskjaer: "Messi và Barca có đẳng cấp cao hơn MU"

“Có thể nói Messi là một tài năng hàng đầu, đây là một điểm khác biệt qua hai lượt trận”, HLV Solskjaer chia sẻ sau trận đấu. “Mọi người đều nghĩ rằng Messi và Ronaldo luôn là hai cầu thủ xuất sắc nhất trong khoảng hơn 10 năm qua. Xem kết quả bóng đá hôm nay, trận đấu đã an bài khi tỷ số được nâng lên 2-0 cho Barca”.

“Nếu muốn vươn tới đẳng cấp của Barca hiện tại, Man Utd có cả đống việc phải làm. Để tìm lại truyền thống vốn có, chúng tôi cần chơi ngang ngửa với Barca. Còn hiện tại, trình độ của họ cao hơn hẳn chúng tôi”, Solskjaer bổ sung.

Messi đã có hai pha lập công từ ngoài vòng cấm địa chỉ trong bốn phút (phút 16 đến phút 20) trước khi Philippe Coutinho ấn định chiến thắng 3-0 trong hiệp hai. Barca có tấm vé vào bán kết nhờ chiến thắng 4-0 sau hai lượt trận.

Dự đoán bóng đá cho biết, thất bại nhưng Man Utd không thể mất tinh thần khi họ đang ở cuộc chiến căng go vào top bốn Ngoại hạng Anh. Họ chuẩn bị gặp lần lượt Everton và Man City trong vòng ba ngày. Kết quả hai trận đó có thể quyết định tấm vé dự Champions League với “Quỷ Đỏ”.

“Chúng tôi muốn tiếp tục tận hưởng việc thi đấu ở Champions League. MU đang đối mặt với một tuần khó khăn. Chúng tôi cần quên đi thất bại này và tập trung cho tương lai”, HLV người Na Uy cho biết.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."