Thầy Park lo lắng khi Công Phượng chuẩn bị sang Pháp thử việc ở 1 CLB hạng 2 Pháp.

Theo tin thể thao, Vào ngày 24/6 tới nếu như visa cùng các thủ tục giấy tờ hoàn tất Công Phượng sẽ lên đường sang thử việc tại CLB Clermont Foot đang chơi ở giải hạng 2 – Ligue 2 (Pháp).

Nếu như không thành công trong chuyến thử việc tại Pháp, nhiều khả năng CP10 sẽ phải ngồi chơi hết năm 2019 chứ không đùa, bởi ở thời điểm kế tiếp không dễ kiếm một đội bóng khác để thử cơ hội một lần nữa…

Thực sự là đặt cược, bởi tiền đạo người xứ Nghệ sau khi kết thúc chuyến phiêu lưu tại Incheon Utd đã không được HAGL register cho giai đoạn 2 ở V-League 2019.

Tất nhiên, giống như rất nhiều người hâm mộ chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ rất mong Công Phượng thành công ở chuyến xuất ngoại lần thứ 3 trong sự nghiệp của bản thân.

Thầy Park lo lắng khi học trò sang Pháp

Thế nhưng phải đặt một câu hỏi ngược lại rằng: Nếu như Công Phượng không thành công ở chuyến đi tới thì sẽ thế nào? Đương nhiên CP10 sẽ thiệt thòi, nhưng người lo lắng lại là ông Park.

Công Phượng đã từng không thể hoà nhập đối với những cầu thủ có đẳng cấp không quá nhỉnh hơn tại Incheon Utd thì liệu rằng tới Pháp sẽ ra sao với một môi trường văn hoá, ngôn ngữ mới như thế?

Công Phượng đã có ket qua bong da kém hẳn đi sau khi ngồi dự bị thường xuyên ở Incheon Utd, và màn trình diễn tại King’s Cup rõ ràng không bằng thời điểm chân sút này đá ở Asian Cup hồi đầu năm là một ví dụ rõ nhất.

Không ai mong Công Phượng thất bại một lần nữa trong chuyến xuất ngoại tới đây, nhưng như đã nói lo thì cứ phải lo. Bởi đơn giản một điều quãng thời gian tới thực sự quan trọng đối với tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Sao. Chuẩn bị cho seagames 30 và VL WC 2022.

Công Phượng đã từng không thể hoà nhập đối với những cầu thủ có đẳng cấp không quá nhỉnh hơn tại Incheon Utd thì liệu rằng tới Pháp sẽ ra sao với một môi trường văn hoá, ngôn ngữ mới như thế?

Và tình cảnh ở tuyển Việt Nam lúc này chắc cũng không cần phải nói nhiều khi chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đỏ mắt tìm cho mình những chân sút tốt nhất để phục vụ hàng loạt mục tiêu rất cao phía trước.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."