Nằm mơ thấy mình không thể mở chiếc dù ra được và bị ướt mưa, điều này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để đối diện với những cảm xúc thật của mình và sẵn sàng thể hiện chúng ra bên ngoài. Cùng chuyên gia kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cho người khác mượn chiếc ô hay cái dù thì giấc mơ này tiên báo những người bạn không tốt sẽ khiến bạn phải hao tài đấy, hãy cẩn thận với những người bạn mà bạn tin tưởng.
Giấc mơ khuyên bảo bạn nên biết thể hiện cảm xúc của bạn hơn để mọi chuyện phiền phức không lặp lại với bạn trong tương lai từ những hiểu nhầm không đáng có này nữa.

mo-cai-o

Khi bạn mơ thấy mình mua cái ô mới, điều đó nói lên bạn đang cần được sự bảo vệ từ người khác. Mơ thấy mua ô dù cũng có thể cho thấy bạn đang dần thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Mơ thấy cầm dù dưới trời mưa hay nắng thì đó là điềm báo may mắn về sự thành công trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.
Nếu bạn mơ thấy có người cầm ô dù che cho mình, đó là giấc mơ mang đến điềm báo bình an. Ý nghĩa rằng bạn đang được che chở rất tốt. Bạn là người may mắn bởi sau tất cả những sóng gió cuộc đời bạn vẫn luôn có một nơi để đi về, một nơi để tâm hồn được sưởi ấm.

Xem: Chơi vé số truyền thống có dễ trúng thưởng lớn
Theo KQXSMN – XSMN – SXMN – Kết quả xố số miền Nam hôm nay, mơ thấy mình cầm dù che cho chính mình là giấc mơ cho thấy bạn là người tự lập. Mơ thấy mình cầm dù che cho người khác cho thấy bạn là người sống bao dung.