Siêu sao người Argentina từ chối tiết lộ các điều khoản trong hợp đồng hiện tại, nhưng khẳng định sẽ gắn bó lâu dài với Barcelona vì đó là nhà của anh.

Chia sẻ từ bongdanet trong tuần qua, CĐV Barca hoang mang khi báo chí Tây Ban Nha tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng hiện tại của Messi. Theo đó, Messi cống hiến cho Barca đến hè 2021, nhưng có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa giải 2019/20.

“Tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì vì hợp đồng có những điều khoản bí mật, nếu tôi nói ra sẽ phá vỡ mọi thứ. Điều tôi có thể khẳng định là muốn gắn bó với Barca càng lâu càng tốt, chơi toàn bộ sự nghiệp tại đây vì đó là ngôi nhà của mình”, Sport dẫn lời Messi.

Tin đồn: Messi có thể chia tay Barcelona trong thời gian tới
Tin đồn: Messi có thể chia tay Barcelona trong thời gian tới

Trong buổi trả lời thể thao 360, Messi giải đáp mọi thắc mắc từ phóng viên và người hâm mộ. Khi được hỏi về vụ Neymar, Messi tiếc nuối vì tiền đạo người Brazil không trở lại Camp Nou hè này. Messi không rõ Barca có nghiêm túc chiêu mộ Neymar, nhưng các cuộc đàm phán chắc chắn diễn ra khó khăn.

Theo Mundo Deportivo, ban lãnh đạo Barca đang lên kế hoạch ký hợp đồng trọn đời với Messi. Dù vậy, chân sút vĩ đại nhất La Liga khẳng định không muốn nhận bản hợp đồng trọn đời. Thay vào đó, anh sẽ tiếp tục khoác áo Barca bằng cách gia hạn hợp đồng theo từng năm như thường lệ.

Báo thể thao cho biết thủ quân Barca tuyên bố anh không dùng quyền lực để ép ban lãnh đạo sang Paris chiêu mộ Neymar bằng mọi giá.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."