Tin tức về vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

Chiếc xe ben đang trong quá trình đổ vật liệu cho công trình thi công đã vô tình làm ngã hàng loạt rào chắn bằng tôn khiến 2 người đi đường bị vạ lây.

ton-chan-cong-trinh-ra-duong-nga-trung-nguoi-di-duong
Hiện trường vụ việc

Sự việc trên xảy vào khoảng 15h30 chiều ngày 29/5, tại công trình đặt ống thoát nước trên quốc lộ 1 đoạn qua khu phố 5, phường An Phú Đông, quận 12 (Thành phố Hồ Chí Minh).

Vào thời điểm trên chiếc xe ben biển số 51E-004.78 xuống đá cho công trình nhưng lại không có người điều tiết thông tin nên đã làm cho đá tràn ra ngoài làm cho 3 tấm tôn rào chắn công trình ngã ra đường.

Khi đó, 3 tấm tôn đã đổ ra đường đã đè lên một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe mang BKS: 59D1-829.xx và một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe ba gác chạy tới.

Hậu quả làm hai người này té xuống đường, đập đầu vào dải phân cách, cả hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông bị gãy xương sườn và cột sống, mặt biến dạng nên được chuyển lên bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Còn người phụ nữ bị gãy chân được chuyển lên bệnh viện chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh điều trị.

Nhận tin báo, Công an quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ việc khiến cho giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng. Tới 18h cùng ngày, hiện trường được giải quyết xong.

Hiện tại, phía bên cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."