Xem chi tiết tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Thân nhằm ngày 21 Tháng 11 tức Ngày Tân Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Gig.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2022

Ngày mới Kiếp Tài chiếu mệnh người tuổi Thân nên tạm gác tất cả mọi vấn đề liên quan tới công việc, càng cố gắng chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Các bạn không nên nhận thêm công việc ngoài, nên dành thời gian cho bản thân thư giãn nhiều hơn. Tinh thần chăm chỉ, mạnh mẽ nhưng số phận trong ngày không mỉm cười.

Xem tuổi vợ chồng cho biết may mắn nhất trong ngày là đường tình cảm. Thổ sinh Kim nên người đang cô đơn dễ nhận được tình cảm từ một người mà bạn không ngờ tới. Người lớn tuổi thì có tin vui từ con cháu ở xa, gia đình yên ổn, vui vẻ, đó cũng là nhờ vào phúc phần của bạn.

Khi Chính Quan thần sát tọa mạng dự báo bạn là người coi trọng danh tiếng và địa vị, coi trọng chữ tín. Điều này ngụ ý người tuổi Thân nếu muốn có tiền bạc thì phải nắm được đại cục, có đại quyền trong tay.

Người tuổi Thân có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi để giúp xì hơi, giải tỏa chướng bụng, từ đó có cảm giác ăn uống ngon miệng.

Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Thân:  Kiếp Tài chiếu mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thân ngày 14/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem lịch âm dương 2023 thấy đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn, không nên e dè thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn. Có tin xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Việc đến dù vui hay buồn, tốt hay xấu cũng nên bình tĩnh. Không nên e ngại có sự trở ngại, chậm trễ. Điều này còn tốt hơn thì việc đang tiến hành lại bị đảo lộn. Dè dặt chuyện thị phi, nhưng cũng nên giữ hòa khí. Nên gặp quý nhân để hỏi ý kiến. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù có gặp chuyện vui cũng không nên quá đáng sẽ có kết quả ngược lại, hoặc chỉ đem lại sự mích lòng. Dù có tài lộc cũng phải tiêu hao cho những công việc đến hạn kỳ, hẹn ước. Có tin tức ở xa. Có khách đến viếng hoặc nhận được tin tức của họ. Có lộc ăn, quà tặng, dự tiệc nhưng cũng phải hao chút ít. Không nên kèn cựa tranh giành về tiền bạc gây sự bất hòa không tốt. Cẩn trọng trong việc chi tiêu. Có quý nhân giúp đỡ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc