Theo tin thể thao, đội tuyển bóng đá nữ Việt nam đã nhận thưởng 500 triệu đồng tiền mặt, 500 triệu đồng giá trị sản phẩm cùng với chuyến du lịch thăm trang trại organic Đà lạt sau chức vô địch Đông Nam Á.

Chiều 30/8, Vinamilk tổ chức lễ tặng thưởng cho tuyển nữ Việt Nam tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). HLV Mai Đức Chung cùng các học trò xúc động khi được vinh danh và nhận thưởng lớn.

Xem bóng đá trực tuyến cho hay trước đấy ngày 27/8 tuyển nữ Việt Nam đã vượt qua Thái Lan với tỷ số 1-0 trong trận chung kết AFF Cup 2019 qua đó chấm dứt chuỗi vô địch liên tiếp của đội bạn. Bóng đá nữ Việt nam đã quay lại ngôi vị cao nhất Đông Nam Á sau 7 năm chờ đợi.

“Tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu tuyệt vời, mang lại niềm tự hào cho cán bộ, công nhân viên Vinamilk cũng như những người dân Việt Nam khác. Chúng tôi cũng cảm ơn HLV Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện và VFF đã đầu tư lâu dài để có được một lứa cầu thủ vàng này”,

Giám đốc Marketing và Kinh doanh của Vinamilk, ông Phan Minh Tiên cho biết. Tin bóng đá hôm nay cho biết, Vinamilk đang đồng hành cùng đội tuyển nam và nữ và cũng theo ông Phan Minh Tiên, bóng đá là nguồn cảm hứng để Việt Nam vươn cao.

Ngoài tặng thưởng, nhà tài trợ chính Vinamilk cũng cam kết đồng hành lâu dài với bóng đá nữ Việt Nam. Ông Phan Minh Tiên cho biết doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dinh dưỡng để các cầu thủ có nền tảng thể lực tốt.

Để tăng cường thể lực cho những cầu thủ tham gia giải đấu, Vinamilk đã đem đến cho đội tuyển sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho các giai đoạn luyện tập, thi đấu khác nhau để giữ được phong độ suốt mùa giải.

Phần thưởng Vinamilk dành cho tuyển nữ Việt Nam là 500 triệu đồng tiền mặt, 500 triệu đồng sản phẩm cùng một chuyến du lịch tới trang trại tại Đà Lạt cho tất cả thành viên đội tuyển và ban huấn luyện.

Các cầu thủ nữ của Việt Nam rất phấn khởi với chuyến du lịch này vì có cơ hội trải nghiệm không gian tươi mát, nghỉ ngơi thư giãn để chuẩn bị cho kỳ Sea Games cuối năm.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."