U23 Việt Nam hiện tại có năng lực kém hơn đội hình đá ở Thường Châu

“Lứa U23 giành được vị trí á quân ở Trung Quốc đã được đá tại V-League nhiều hơn. Lứa cầu thủ hiện tại thì ít khi được ra sân. Tôi lo lắng vì cầu thủ của mình không được thi đấu thường xuyên, phong độ không được ổn định, đây là vấn đề khá lớn”.

“Chúng tôi có một số tuyển thủ quốc gia trong đội hình. Nhưng khoảng cách giữa cầu thủ đá chính và dự bị là rất lớn, khiến tôi lo lắng. Lứa này cũng là nòng cốt tại SEA Games sắp tới. Giải đấu đó lịch thi đấu dày, xoay tua nhiều. Vì vậy, tôi lo rất quan ngại khi khoảng cách giữa các cầu thủ lớn”, HLV Park Hang-seo cho hay.

Để chuẩn bị cho những trận đấu vòng loại U23 châu Á 2020, Việt Nam tập trung từ 6/3. HLV Park Hang-seo chia sẻ quỹ thời gian này là không đủ. Xem kq tbn nhận thấy, ông cũng không thấy hài lòng khi trong thời điểm tập trung, một số cầu thủ Hà Nội nghỉ vài ngày do đá AFC Cup.

“Giải đấu này tôi khó khăn vì thiếu thời gian chuẩn bị. Tôi cũng không hài lòng với VFF khi một số cầu thủ phải về CLB đá AFC Cup. Việc ngắt quãng như vậy khiến tôi không thể cho đội tập luyện tốt nhất. Thời gian tới, tôi sẽ quyết liệt hơn với Liên đoàn về vấn đề này””, HLV Park Hang-seo.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đề nghị VFF về việc sắp xếp thời gian chuẩn bị cho SEA Games cuối năm nay 2019. “Tôi cần có năm tuần để chuẩn bị cho SEA Games”, HLV Park liên tục nhắc đến vấn đề này.

Mới đây, xem livescore cho biết thêm chủ nhà Philippines gửi thông báo về việc các đội bóng đá nam tại SEA Games 29 có thể mang thêm hai cầu thủ trên 22 tuổi. Về vấn đề này, HLV Park Hang-seo cho biết ông chưa nhắm cụ thể ai cho hai vị trí trên.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."