Tâm sự chuyện gia đình: Sau 2 ngày tìm kiếm không có kết quả, người vợ bất ngờ nghe tin phát hiện thi thể chồng đang trong quá trình phân hủy tại xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Ngày 13/4, thông tin từ ông Nguyễn Đình Dũng, Chủ tịch UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

tâm sự chuyện gia đình
                                          Người vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng

Thông tin ban đầu, vào lúc 7h30 ngày 13/4, tại cầu Đập Hóp đoạn qua xã Nghi Long (huyện Nghi Lộc), người dân phát hiện một thi thể nổi giữa dòng nước. Sự việc sau đó được thông báo với cơ quan chức năng.

Đến khoảng 9h30 ngày 13/4, thi thể người đàn ông đã được cơ quan chức năng đưa lên bờ. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Anh H. (SN 1985, trú tại khối Tân Diện, phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò). Anh H. là công nhân nhà máy Bia Hà Nội – gig.vn tìm hiểu

Công an huyện Nghi Lộc đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Nghệ An khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

tâm sự chuyện gia đình
                                                          Hiện trường vụ tai nạn.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh N.A.H. (SN 1985, trú tại phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò).

Nhận được tin báo, người vợ của anh H. lập tức cùng người thân ra hiện trường. Khi phát hiện đúng là thi thể chồng, người vợ òa khóc, ngất xỉu tại chỗ.

Theo người thân nạn nhân tâm sự thì anh H. là công nhân làm việc tại một nhà máy bia. Từ chiều ngày 11/4, anh H. mất tích bí ẩn. Người nhà, bạn bè có tổ chức đi tìm nhưng không có kết quả. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."