Tin tức: Xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên Nguyễn Minh Quý đã rút khẩu súng AK bắn 2 phát, khiến đối thủ và nhiều người hoảng loạn

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 10.7, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, đã tạm giữ đối tượng hình sự Nguyễn Minh Quý (23 tuổi) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Khẩu súng AK cơ quan Công An đang giữ
Khẩu súng AK cơ quan Công An đang giữ

Theo thông tin ban đầu cho biết, trước đó, vào rạng sáng 7.7, tại sân bóng ở ấp 5 (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi) Quý đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên. Trong lúc ẩu đả, Quý rút súng bắn 2 phát chỉ thiên khiến nhóm đối thủ tháo chạy thục mạng và người xung quanh hoảng sợ

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt bắt giữ Quý cùng khẩu AK và 17 viên đạn. Tại cơ quan công an, Quý khai mua vũ khí bên Campuchia với giá 35 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."