Mời các bạn cùng Gig.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 13/11/2019 về công việc tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 13/11/2019

Hôm nay tuổi Dậu ngập chìm trong công việc, tuy nhiên con giáp này sẽ dần dần giải quyết xong hết nên không cần gây áp lực cho bản thân. Có vẻ vấn đề sự nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu. Bản mệnh cực kì bận rộn và luôn về nhà trong trạng thái kiệt sức.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập dồi dào, rủng rỉnh đem lại cho con giáp này cuộc sống ổn định, đủ đầy đã được dự báo trong hiện tượng chim bay vào nhà tối qua nhà bạn

Mộc Kim xung khắc dẫn đến những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Cả 2 cùng muốn điều tốt cho đối phương nhưng lại không được công nhận. Tổn thương đến từ những chuyện nhỏ chứ không cần đao to búa lớn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 13/11/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại mới tốt, nếu không thì công việc mong cầu khó có kết quả, gặp trắc trở. Tuy nhiên phải có sự dè dặt, chậm rãi, toan tính kỹ càng rồi mới hành động vào ngày khác. Nên tìm gặp quý nhân là người khác phái sẽ có sự giúp đỡ mình về ý kiến, tiền bạc được dự báo trong giấc mơ thấy vàng đêm qua của bạn

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Giao kết, hẹn ước, kết bạn với người khác phái có lợi. Có nhiều tin tức liên quan đến công danh, tình cảm khiến mình phải quyết định thay đổi phương hướng làm ăn hoặc phải giải quyết các vấn đề xưa cũ, và phải có cuộc đi ngắn, hoặc hẹn gặp. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc hoặc có tin tức tốt về công ăn việc làm.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đã đến lúc cần có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại. Không nên chần chừ sẽ bị lỡ việc. Không nên ngồi tại chỗ mà phải đi đến nơi mình cần giải quyết. Có tài lộc. Có hỷ sự. Hạp các nghề nhiếp ảnh, bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư cổ phiếu.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Ngày thuận lợi cho các việc mong cầu về tình cảm, hôn nhân, kết bạn, đính ước, hợp tác, thi cử, xét duyệt lương bổng. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, tin tức tốt. Không nên chần chờ khi có cơ hội đến dù không có lợi mấy ở trước mắt, nhưng nên tiến hành, hoặc mạnh bạo thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng việc tương lai phải trải qua nhiều giai đoạn, công sức. Hạp các nghề thời trang, thẩm mỹ, quảng cáo, quán ăn, trưng bày, biểu diễn, dịch vụ cho thuê, cho vay.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.