Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Thân qua chuyên mục phong thủy. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Thân chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai, sự nghiệp của tuổi Thân tăng tiến không ngừng, bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà bạn có thể được giao thêm một số trọng trách quan trọng khác. Tuổi Thân xem lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo, hắc đạo để thuận lợi hơn trong công việc.

Bản mệnh nên cố gắng thực hiện những ý tưởng của mình bởi đây là cơ hội rất tốt để bạn thể hiện năng lực của bản thân với cấp trên.

Với tinh thần yêu nghề và cống hiến hết mình đã giúp cho con giáp này trở nên nổi bật trước bao người. Xã hội không thiếu người tài nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể, và thành quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân phát triển như mong đợi trong ngày ngũ hành tương sinh. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với bạn, nếu đã suy nghĩ kỹ thì hãy theo đuổi mối quan hệ này, đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Ngoài ra tuổi Thân muốn biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Thân của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.