Xem chi tiết nhất tử vi tuổi Thân thứ bảy ngày 1/12/2018 cùng tin phong thủy. Qua đó người tuổi Ngọ nắm bắt được vận trình trong ngày của họ, giúp tuổi Thân chủ động hơn trong ngày này.

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Thân chi tiết nhất

Xem tử vi 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến thuận lợi, không gặp phải sự cố bất ngờ nào. Bản mệnh lại là người biết cân đối chi tiêu, không mắc phải những sai lầm tài chính cơ bản nên vẫn có thu nhập ổn định, lâu dài.

Song chuyện tình cảm lại không được như vậy khi mà con giáp này có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Bạn nên nhớ, không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến vực thẳm.

Những bạn còn độc thân thay vì ru rú trong vòng tròn an toàn của mình thì hãy tích cực ra ngoài mở rộng thêm các mối quan hệ xã nội. Mặc dù các điều kiện của bạn không tồi nhưng vì không dám mở lòng mình ra thì khó có ai có thể tiếp cận được.

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Thân chi tiết nhất

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Mọi việc vẫn còn chậm chạp. Nên thay đổi ý định. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Xem tử vi 12 con giáp bạn gặp quý nhân, bè bạn, có tin vui đến, có lộc nhỏ, quà tặng, ăn uống. Nếu có cuộc đi chơi xa coi chừng có sự lạc lối, chờ đợi lâu lắc, bỏ về nửa chừng, hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính. Việc làm bị bỏ ngang, bỏ dở vì có tin, hoặc cần phải đi giải quyết công việc khác.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều biến động thay đổi trong công việc. Có nhiều việc đến cần phải giải quyết vừa về việc làm, công danh cho đến tình cảm. Không nên e ngại khi thấy có trở ngại, chậm trễ. Dễ có sự hao tốn tài lộc về sự tu bổ, tiệc tùng, quà tặng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Mọi việc vẫn còn chậm chạp. Nên thay đổi ý định. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Sự việc rất dễ xảy ra ngoài ý muốn hoặc có sự đảo lộn với những dự tính. Có nhiều công việc đến khiến mình phải bỏ dở công việc hiện tại và lo toan việc mới. Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có tin không tốt ở xa hoặc không làm theo sự đã giao ước. Nếu có cuộc đi chơi xa cẩn trọng coi chừng có sự lạc lối, chờ đợi lâu lắc, bỏ về nửa chừng, không vừa ý.

Xem thêm: Chuẩn bị mâm cúng ông Táo như thế nào là đúng là đủ nhất?