Giáp Tý – nam mạng
Sinh năm: 1924, 1984, 2044

Theo như xem tu vi nam 2018 thì đường tơ duyên của nam mạng tuổi Giáp Tý thời trẻ thường ít gặp tiện dụng, thường gặp rộng rãi chuyện khổ đau trong tình ái. Nhưng từ năm 30 tuổi đổ ra thì trục đường tình duyên của nam mạng Giáp Tý lại khá bền chắc. Cho đến thời khắc hiện nay thì nam mạng Giáp Tý đã hơi yên ấm có hạnh phúc riêng của gia đình mình.

nếu như Giáp Tý muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình sở hữu được vẹn tuyền, viên mãn ko thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình. Thường ngày, nhân duyên của nam mạng tuổi Giáp Tý chủ yếu được chia thành ba trường hợp chính là:

Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên gặp phổ biến trắc trở, phải trải qua rộng rãi lần thay đổi lương duyên, nếu ko phải thay đổi thì ít ra cũng hay khổ đau vì phụ nữ. Tuổi Giáp Tý sở hữu thể sẽ phải trải qua hai tới ba lần đổi thay lương duyên ví như sinh vào những tháng 5, 6, 9 âm lịch.

nếu nam mạng Giáp Tý sinh vào những tháng một, hai, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì may mắn hơn chút, trong cuộc đời chỉ phải trải qua hai lần đổi thay lương duyên.

Còn đối sở hữu những người sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 Âm lịch thì các con phố tình duyên của Giáp Tý thấp đẹp, không hề trải qua phổ biến lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc trọn vẹn với nửa kia của thế cục mình.

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong thế cục mỗi con người. Bởi vậy, trước lúc tiến hành lựa chọn bạn đời hay tiến đến hôn nhân, cánh mày râu tuổi Giáp Tý nên Phân tích kỹ về tính phương pháp, cũng như sự hợp nhau về tuổi tác, từ chậm triển khai luận ra với thể bên nhau trọn đời hay ko. Sự thành bại trong tiền của công danh một phần cũng do hai tuổi giữa vợ chồng với phù hợp mang nhau hay ko mà quyết định.

giả dụ kết duyên có những tuổi xung khắc, đại kỵ thì con đường đời của tuổi Giáp Tý ít được vẹn tròn, an ổn, êm ấm. Trong công việc thì luôn gặp cập kênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm cho đều ko thành công. Trong gia cảnh thì tranh cấp, cãi vã, dễ gặp phải thị phi tai tiếng.

Trong việc tuyển lựa bạn trăm năm để tiến đến hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong khoảng thời gian dài, nam giới tuổi Giáp Tý nên hài hòa với những tuổi sau đây là: Giáp Tý (Cả hai vợ chồng đều cộng tuổi), Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Quý Hợi. Đây là những tuổi luôn mang đến cho tuổi Giáp Tý công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình khá viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Xem bói tình yêu tuổi Giáp Tý nam mạng (1924, 1984, 2044)

Như gig thì ví như nam mạng Giáp Tý tuyển lựa tuổi Giáp Tý nữ thì cuộc thế của họ sẽ luôn sống trong đầy đủ, sung sướng. Người vợ sẽ giúp cho người chồng có thăng tiến rẻ trong sự nghiệp (thuận về con đường công danh), hai vợ chồng sống yêu thương nhau. Không những thế lại thi thoảng muộn về đường con cái.

giả dụ nam mạng Giáp Tý chọn tuổi Bính Dần để thành thân thì cuộc sống ban đầu vất vả nhưng sau này sẽ rất sang giàu phú quý, tiền nong dư dả. Tuy nhiên trục đường con loại rất khó khăn (có thể ko có).

Còn lúc Giáp Tý nam chọn lựa tuổi Kỷ Tỵ để đi đến hôn nhân thì chẳng phải lo nghĩ về tiền bạc, tiền của mang rộng rãi, thời cơ thăng tiến tốt trong công việc, con mẫu đủ nuôi.

khi Giáp Tý nam thành thân với tuổi Canh Ngọ thì nếu như sinh con gái đầu lòng rất hợp, cuộc sống đạt ở mức đủ, ko bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn, về công danh thì không lên cao, chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi.

nếu như kết hôn với những tuổi là: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất và Canh Thìn thì Giáp Tý nam chỉ có được 1 cuộc sống ở mức độ nhàng nhàng. Mặc dù, Giáp Tý nam và các tuổi trên rất hợp về đường lương duyên thế nhưng lại ko được hợp về các con phố tài lộc và công danh. Cuộc chỉ quanh quẩn đủ ăn đủ mặc, không dư cũng chẳng thiếu thốn thứ gì. Đại quát đạt ở mức độ nhàng nhàng.

giả dụ chọn các tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý để thành thân thì Giáp Tý nam mạng sẽ phải chịu 1 cảnh sống khốn cùng túng thiếu, tiền của công danh không thể nào “ngóc đầu lên được”.

Như tử vi 2018 nghiên cứu thì đàn ông tuổi Giáp Tý tránh kết hôn với các tuổi đại kỵ sau đây là: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Các tuổi nói trên, chẳng những chỉ mang đến cho Giáp Tý phổ thông điều trớ trêu, khắc khẩu, xung đột trong gia đình, mà còn ngăn trở thăng quan tiến chức về danh vẳng địa vị, phát đạt trên đường tài lộc. Khái quát, cuộc sống sẽ chỉ chịu phổ biến vất vả, cực nhọc, mọi sự chật vật thiếu thốn mà thôi. Nặng hơn nữa, mang thể tác động tới bổn mạng.

Trong thế cuộc, với 1 số năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ có nam mạng tuổi Giáp Tý Đó là vào các năm sau đây: 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi. Đặc biệt, hạn chế tiến hành đại sự thành hôn vào những năm nói trên, mọi sự sẽ rất khó thành.

"Thông tin tổng hợp trong bài viết được đưa ra với mong muốn làm giàu thêm kiến thức và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Chúng tôi hy vọng việc nắm bắt thông tin từ nhiều nguồn có thể giúp hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống."