Mời các bạn Gig.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2023 về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tuất gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất này 28/3/2023

Tuất Dậu Tương Hại, người tuổi Tuất cần suy nghĩ thấu đáo và biết kiềm chế nhiều hơn. Dù bạn có tham vọng, ấp ủ nhiều lý tưởng lớn lao để thay đổi cuộc sống của mình, song điều đó không có nghĩa bạn có thể bất chấp tất cả để ào ào xông lên phía trước. Hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ kỹ càng đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề.

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay ngày 28/03/2023 với Tuổi Tuất vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Tuất mệnh Thủy hợp xe màu gì?

Ngày này Thổ sinh Kim nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Các bạn độc thân đừng quá ưu phiền nếu vẫn chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa. Dù có những lúc không có người ở bên cũng không khỏi muộn phiền nhưng khi nhìn vào hướng tích cực, độc thân cũng có nghĩa là bạn có thể thoải mái làm những việc mình muốn.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2023

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tuất ngày 28/3/2023

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày 28/3 này mong cầu về tiền bạc nếu có thì cũng gặp sự hao tán hoặc trắc trở. Ngày có nhiều chuyện đến cần phải sắp xếp, hoặc có đám tiệc. Việc đi xa nên chậm rãi, chờ vào một ngày khác mới tốt. Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp. Sức khỏe không tốt, hoặc có tin buồn về sức khỏe, công danh, bổn mạng, tiền bạc của người thân. Có người muốn xen vào chuyện tình cảm.

– Tử vi tuổi ngày Thứ Ba 28/3 của tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc dù tốt đẹp đến mấy cũng phải đề phòng bất trắc. Công việc cần phải có nhiều người giúp, có sự hội họp, bàn thảo các vấn đề gặp sự trắc trở trên phương diện kỹ thuật, máy móc. Nói chung là mọi việc đều phải thay đổi. Nhà có đông người, ngày của tài lộc đáo hạn, định kỳ. Có chuyện bực mình, hoặc có tin buồn trong gia đạo.

– Tử vi Thứ Ba 28/3/2023 của tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên để tình cảm xen lẫn vào công việc của mình. Nếu có sự mong cầu về tình cảm, giao thiệp cũng nên từ từ, chậm rãi vì niềm tin của họ đối với mình chưa đủ, cần nên nhẫn nại hoặc có sự thiệt thòi đôi chút sẽ có kết quả tốt. Có tin tức ở xa. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay ngày 28/3/2023 của tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có sự bàn thảo hội họp về công ăn chuyện làm, chuyện đi xa, thay đổi kế hoạch làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở nhà cửa. Nhận được tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa về di chuyển, tin gặp lại người xưa. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 28/3 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa tên phương vy theo phong thủy tốt xấu ra sao nhé!