Mời các bạn cùng Gig.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 08/04/2020 nhằm ngày 16 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Tân Tị, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 08/04/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều bất trắc. Tác động của cục diện Tuất Thổ tự hình khiến cho công việc phải đứng trước nguy cơ thua lỗ, thiệt hại lớn. Tinh thần sa sút nghiêm trọng vô tình gây ra những quyết định kém sáng suốt ở người tuổi Tuất.

Về tiền bạc tài lộc có nhiều biến động. Người đang làm torng lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì cần lưu ý hơn tới các quyết định đầu tư, đừng quá vội vàng chủ quan không xem xét kỹ lưỡng mà gây thiệt hại cho mình.

Hỏa dưỡng Thổ, được sự ủng hộ từ phía người thân, những chú Chó càng thêm yên tâm để làm việc mình muốn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng khi được người thân động viên thì lại như được tiếp thêm sức lực

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ tư ngày 08/04/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có nhiều sự đổi thay hoặc nhận những tin tức về công việc có phạm sai xót phải cần làm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng. Tiền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin tốt. Chuyện tình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có hậu quả tốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay Bính Tuất gặp ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Nếu có hẹn thì nên đến đúng hẹn vì cũng có người mong muốn công việc như mình. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.