Xuân Trường giữ kín thông tin điều trị chấn thương; Trung Quốc nhận “kèo dưới” trước Việt Nam; Sao Thái Lan “tẩy thẻ” để góp mặt ở trận đại chiến với ĐT Việt Nam

Xuân Trường giữ kín thông tin điều trị chấn thương

Tin thể thao cho biết, Tiền vệ Xuân Trường đã hoàn thành ca phẫu thuật chấn thương dứt dây chằng chèo đầu gối tại bệnh viện Ignena ở Seoul (Hàn Quốc). Mọi chi phí sẽ do VFF chi trả.

Dự kiến tiền vệ này sẽ cần 6 tháng hồi phục để quay lại thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường không muốn mọi người quá bận tâm về chấn thương của mình nên muốn giữ kín các thông tin.

Xuân Trường giữ kín thông tin điều trị chấn thương

Trung Quốc nhận “kèo dưới” trước Việt Nam

Sau khi bị đại diện của ĐNA cầm hòa đáng thất vọng tại vòng loại World Cup 2022, truyền thông đất nước tỷ dân thừ nhận bóng đá Trung Quốc không cùng đẳng cấp với bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Báo chí nước này cho rằng nếu nằm cùng bảng đấu với Thái Lan, hay Việt Nam thì có lẽ đội bóng của họ sẽ còn nhận kqbd trực tuyến tệ hại hơn nhiều so với việc bị Philipines cầm hòa.

Theo tờ Sohu, không phải UAE mà Việt Nam hay Thái Lan mới là những đối thủ chính trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng G vòng loại World Cup 2022. Tờ báo này nhận định rằng UAE có thể sẽ nếm thêm thất bại nữa khi hành quân tới sân Mỹ Đình, chạm trán với đội tuyển Việt Nam vào ngày 14/11.

Sao Thái Lan “tẩy thẻ” để góp mặt ở trận đại chiến với ĐT Việt Nam

Cụ thể, Theerathon Bunmathan đã cố tình “tẩy thẻ” trong trận đấu với ĐT UAE. Hậu vệ số 3 của ĐT Thái Lan nhận thẻ vàng ở những phút bù giờ hiệp 2 sau khi trọng tài chính cho rằng anh cố tình kéo giãn thời gian trận đấu.

Như vậy, cựu cầu thủ của Buriram United sẽ bị treo giò trong trận đấu với Malaysia (đã nhận 2 thẻ vàng) và hoàn toàn chắc suất tham dự trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam và cố gắng giành được kết quả bóng đá seagame.

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."