Tin thể thao đưa tin, Huyền thoại Pháp, Zidane quay lại giải cứu đội bóng Real Madrid để đón nhận thử thách mới.

Ông trùm Perez quyết đưa huyền thoại Zidane trở lại và Zidane đã chấp nhận về giải cứu là một thử thách cuối cùng dành cho Zidane.

Phụng sự cho Real từ tư cách cầu thủ đến HLV trưởng, Zidane đã làm được tất cả và không còn gì để chinh phục nữa. Vậy “bộ sưu tập” ấy, tất nhiên còn thiếu ở yếu tố ngược lại, tức giải quyết cơn khủng hoảng tồi tệ của Real kể từ năm 2010 đến hay. Đạt đến độ “cảnh giới” điều này nữa thì Zidane đã thành… “Thánh” của Real.

Zidane quay lại giải cứu Real Madrid

Mùa này tất nhiên là Real hầu như đã trắng tay khi đã bị loại ở Cúp nhà vua, Champions league và bị đối thủ Barcelona bỏ quá xa trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha. Và có thể khẳng định rằng Real không còn khả năng tranh đua ngôi vô địch cùng Barcelona nữa.

Lịch thi đấu những vòng đấu còn lại của La Liga, Real cần phải chơi hết mình để đạt thứ hạng càng cao càng tốt, rồi mùa chuyển nhượng, Zidane sẽ “thiết kế” lại triều đại của mình.

Còn lại 12 vòng đấu có thể Zidane truyền tinh thần cho học trò, xốc lại tinh thần học trò, rồi chuẩn bị “nghía” các sao cần mua về, nhiều khả năng là có thể Ronaldo nữa.

Zidane quay trở lại ngồi thay ghế Solari mà trước đây lãnh đạo Real có vẻ hơi vộ vàng trong việc ký kết với Solari bản hợp đồng đến hết năm 2021 sau vài trận đầu đá thắng những đội…tầm trung.

Không chừng một “phiên bản MU thứ hai” đang chờ đón Real…Tức nhiều khả năng Zidane sẽ lại phải vật lộn… với sự tuột dốc của đội và phải tiêu tốn một thời gian cực dài mới xốc lại được.

 

"Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất và đáng tin cậy về thế giới thể thao, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhằm mục đích tham khảo."