Được đặt theo tên của lực lượng đặc nhiệm nước Áo (Jagdkommando), Jagdkommando Tri-Dagger Knife được xem là một trong những con dao găm thuộc hàng “chết chóc” đáng sợ nhất trên thế giới.

thế giới
Jagdkommando Tri-Dagger Knife được xem là một trong những con dao găm thuộc hàng “chết chóc” đáng sợ nhất trên thế giới.

Nhìn từ bề ngoài, Jagdkommando Tri-Dagger Knife trông khá vô hại vì thực chất nó núp trong lớp vỏ tròn bằn nhựa. Dao Jagkommando có giá khoảng 850 USD (khoảng 17 triệu VNĐ).

Jagdkommando được mệnh danh là con dao “một hit chầu trời”. Điều đó không sai nếu nhìn vào cấu tạo của nó. Lưỡi dao dài khoảng 18cm được thiết kế đặc biệt khá giống với lê ba cạnh (quân đội Việt Nam từng sử dụng trong chiến tranh chống Mỹ).

thế giới
Vì tính chất nguy hiểm này mà dao Jagdkommando thường ít được sử dụng phổ biến

Lưỡi dao dài và có độ xoáy nên nếu bị đâm trúng nó có thể tạo ra vết thương lớn từ bên trong. Như gig.vn tìm hiểu, vì tính chất nguy hiểm này mà dao Jagdkommando thường ít được sử dụng phổ biến.

thế giới
Jagdkommando được thiết kế tinh giảm nhằm tạo ra sự đơn giản nhưng đầy tính thực dụng.

Ba lưỡi dao được xếp thành hình tam giác xoắn lại với nhau sẽ tạo ra một vết thương sâu hình xoắn ốc và rộng mở. Nếu bị dính đòn, nạn nhân của nó chỉ còn có thể nằm chờ chết. Vì thế mà Jagdkommando thật sự là con dao găm ám ảnh nhất thế giới.